Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý Trung tâm thương mại

Hoạt động quản lý trung tâm thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc  nâng tầm hình ảnh và giá trị tài sản, đảm bảo môi trường kinh doanh hiện đại, cao cấp cho mọi đối tác khách hàng.

Quản lý trung tâm thương mại là gì?

Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại bao gồm các hoạt động như:  vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của hệ thống kỹ thuật trung tâm thương mại; quản lý và chăm sóc các vấn đề vệ sinh, an ninh, trật tự khu trung tâm thương mại, xúc tiến quảng bá hình ảnh trung tâm thương mại, qua đó nâng tầm giá trị trung tâm thương mại.

Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại tại BMS Việt Nam

Với kinh nghiệm vận hành nhiều trung tâm thương mại đẳng cấp và quy mô, BMS Việt Nam tự tin cung cấp dịch vụ quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp và hiệu quả, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Xúc tiến hình ảnh: BMS Việt Nam hướng tới xây dựng gian mua sắm hiện đại, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi mang tầm quốc tế, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho cư dân thành thị

Đất nền Long Thành giá rẻ


Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình xem đất nền trước khi có nhu cầu đầu tư, không qua thêm trung gian hay “cò đất” nhằm mang đến sự yên tâm và trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng của công ty. Việc tìm được địa chỉ uy tín trong quá trình mua và bán đất Long Thành là hết sức quan trọng, nó quyết định đến quyền lợi thực tế mà chủ đầu tư và hộ gia đình có thể được nhận. Chủ đầu tư phải đối mặt với nguy cơ mất trắng số tiền bởi những mảnh đất không rõ nguồn gốc này.

Đảm bảo kỹ thuật: đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng các hoạt động bảo trì bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo trung tâm thương mại vận hành trong trạng thái tối ưu.

Thúc đẩy lợi nhuận: quy trình quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp, sự tối ưu hóa ngân sách cùng thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ giúp chủ đầu tư cũng như các đơn vị đối tác kiểm soát chi phí, thúc đẩy sự gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Với kinh nghiệm quản lý trung tâm thương mại phong phú và đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, BMS Việt Nam hy vọng mở ra cơ hội kinh doanh và phát triển thương hiệu cho các đối tác trên toàn quốc, đúng như phương châm “Nâng niu cuộc sống, vững bước phát triển”.

Trung tâm thương mại thứ 4 thuộc hệ thống VINCOM MEGA MALL ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm thương mại TOPOS-SM

VINCOM MEGA MALL- ROYAL CITY (Hà Nội) được biết đến là trung tâm thương mại liên hoàn dưới tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á mang thương hiệu Vincom Mega Mall do Vingroup phát triển.

Vincom Mega Mall Times City gồm nhiều phân khu chức năng được bố trí tại tầng hầm B1 kết nối các tổ hợp tòa nhà, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, tham quan, vui chơi, giải trí và thưởng thức ẩm thực theo mô hình hiện đại “tất cả trong một” tại các nước phát triển. Tâm điểm là khu vực mua sắm quy mô với đại siêu thị tiêu dùng lên đến hơn 12.000m2. Trung tâm mua sắm quy tụ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Khu vực thực được quy hoạch trên diện tích lên đến 12.200m2 với khoảng 80 nhà hàng mang hương vị bốn phương.

Đất nền Long Thành giá rẻ

Qua câu chuyện của người dân và thông tin từ phía Cơ quan Công an, bước đầu cho thấy Ban quản lý Trung tâm thương mại này có nhiều tắc trách xung quanh việc quản lý, giám sát an toàn cháy, nổ cũng như bảo đảm quyền lợi cho người kinh doanh tại đây.

Có mặt tại UBND phường để chờ nhận tiền hỗ trợ của tỉnh và thành phố, ngày 18/9, bà Trần Thị Khuê cùng nhiều bạn hàng rất tủi thân khi đề cập đến việc từ lúc xảy ra hỏa hoạn, họ chưa nhận được một lời động viên chia sẻ nào từ Ban quản lý Trung tâm thương mại.

Gia đình bà Khuê đã 3 thế hệ liên tiếp kinh doanh đồ điện, trước ở chợ Phú Yên, sau chuyển qua Trung tâm thương mại. Ước tính, với 5 kiốt bị cháy rụi, bà Khuê đã mất trắng hơn 5 tỷ đồng.

Vừa đưa tay gạt nước mắt, bà Khuê vừa kể: “Tan chợ buổi tối hôm trước, tôi chỉ mang về đúng một cái nón, còn chứng minh thư, sổ sách, giấy nợ, tiền mặt đều ở trong đó hết. Cháy sạch rồi. Sau 31 năm đi chợ, gia đình chúng tôi giờ đúng là tay trắng. Trước mắt, đến tiền đong gạo cũng không có.”

Tất cả tài sản của gia đình bà Khuê cùng hàng trăm tiểu thương gửi gắm vào các gian hàng ở Trung tâm thương mại, bây giờ đã bị cháy thành tro. “Nhiều nhà chứ không riêng nhà tôi bị như vậy. Thế mà chưa một ông bà nào ở Ban quản lý Trung tâm thương mại nói được một câu gì chia sẻ với những mất mát của chúng tôi,” bà Khuê mếu máo.

Lực lượng phòng cháy cháy tập trung dập tắt ngọn lửa.

Gem sky worldTuy nhiên, đó chỉ là một trong nhiều việc người dân bất bình với Ban quản lý Trung tâm thương mại. Một vấn đề khác khiến bà con tiểu thương không hài lòng đối với Ban Quản lý này là đã không cung cấp những thông tin liên quan đến quyền lợi của người kinh doanh.

Bà Khuê cùng nhiều tiểu thương kể, bao nhiêu năm nay, Ban quản lý Trung tâm thương mại chưa bao giờ nói với họ về việc mua bảo hiểm cháy, nổ. “Hàng chục năm trời, chúng tôi không hề biết gì về bảo hiểm đó. Nếu biết thì chúng tôi đã không dám trách”, một tiểu thương giấu tên bày tỏ.

Điều đáng nói hơn, sự tắc trách này lại diễn ra trong bối cảnh Trung tâm thương mại Hải Dương có nhiều dấu hiệu hư hỏng vài năm nay. Mùa mưa, dưới tầng một bị dột, bà con phải hứng nước mưa mà vẫn không tránh khỏi tình trạng hàng hóa bị ngấm nước.

Đặc biệt, sự hư hỏng hệ thống cứu hỏa đã xuất hiện từ lâu nhưng không được khắc phục, không tuân thủ đúng các quy định về phòng cháy chữa cháy. Đại tá Nguyễn Danh Thụy, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Hải Dương cho biết hệ thống báo động của Trung tâm thương mại đã bị hỏng từ hơn chục năm nay. Lực lượng công an đã nhiều lần kiến nghị nhưng sự việc không được giải quyết.

Theo thông tin từ Công an tỉnh được báo Hải Dương trích dẫn, kết quả kiểm tra năm 2004 cho thấy, hệ thống báo cháy tự động của Trung tâm thương mại đã hoàn toàn không có tác dụng; 2 trong tổng số 4 bể nước ngầm cứu hỏa của Trung tâm bị hư hỏng; 2 trong số 4 máy bơm chữa cháy cũng bị hỏng; các van điều khiển bị rỉ sét, kẹt cứng; lối vào khu vực đặt máy bơm bị 2 quầy hàng che kín.

Trung tâm thương mại không có biển chỉ dẫn thoát hiểm, không niêm yết bảng nội quy an toàn cháy nổ. Sau nhiều lần kiểm tra, Công an tỉnh đều có văn bản đề nghị Ủy ban Nhân dân thành phố chỉ đạo Ban quản lý chợ và Trung tâm thương mại sửa chữa toàn bộ hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, nhưng việc này vẫn không được khắc phục. Ngay cả khi bị phạt 30 triệu đồng do không bảo đảm an toàn phòng chống cháy, nổ, Ban quản lý mới tiến hành sửa chữa qua loa.

Trở lại thời điểm phát sinh hỏa hoạn, nhiều người dân cho rằng để xảy ra sự cố đáng tiếc này, có phần tắc trách rất lớn của đội bảo vệ trực đêm hôm đó. Hàng ngày, khoảng 6 rưỡi tối là tất cả các gian hàng đều tắt điện, đóng cầu dao. Đồng thời, các hộ kinh doanh cũng khẳng định không có chuyện thắp hương và hút thuốc trong Trung tâm thương mại.

 


cho thue phong hoc Cho thuê phòng học máy tính, Trong thời gian qua, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng phòng để đào tạo tin học, đào tạo tiếng Anh, đào tạo mỹ thuật, đào
Quản lý Bất động sản Giao dịch bất động sản vừa trải qua một thời, Khi chủ đầu tư chưa triển khai hoàn thiện hạ tầng đã “lên sàn” chào hàng và thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản. Điều này trái với quy
Ghế sofa giá rẻ Bộ ghế sofa giá rẻ tphcm đảm bảo sẽ mang đến, Đến với dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ hcm bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và hiện đại nhất với đội ngủ nhân viên có tay nghề cao nguyên vật

- Phone: +84-908-744-256