Các dịch vụ:
* Báo giá xin phép xây dựng: 0901 999 998

Báo giá xin phép xây dựng

Thang máy tại các tòa nhà cao tầng luôn cần hoạt động liên tục với độ an toàn cao nhất. Việc vận hành của thang máy luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ và kéo dài tính bằng đơn vị hàng chục năm. Hơn thế nữa, vấn đề an toàn của thang máy cũng luôn cần đặt ở chế độ cao nhất, lý do là bất kỳ sai sót nào cũng có thể dẫn đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Do đó, bảo dưỡng thang máy trở thành yếu tố cốt lõi trong hoạt động của bất kỳ một thang máy nào. Tại Bắc Ninh, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ bảo trì thang máy của Công ty TNHH Thang máy Chúng tôi.

Dịch vụ bảo trì thang máy của Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về kỹ thuật của từng loại thang máy cũng như những yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Đây là một dịch vụ quản trọng trong gói dịch vụ bảo trì tòa nhà của Chúng tôi . Với nhiều năm kinh nghiệm trong vực này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang lại cho khách hàng tại Bắc Ninh dịch vụ bảo trì thang máy uy tín và chất lượng. Công tác bảo trì thang máy của Quý khách hàng tại Bắc Ninh được thực hiện đầy đủ các bước theo đúng trình tự sau:

1. Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng

2. Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng

3. Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh, hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo an toàn, tiện nghi cho người sử dụng

4. Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần

5. Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển

6. Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng

7. Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom

8. Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa

9. Kiểm tra điều kiện các chân vách formica

10. Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có đồng thời áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết

11. Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết

12.Kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có

13. Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây

14. Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang máy đi êm

15. Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình

16. Sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang

Báo giá xin phép xây dựngHãy đến với Chúng tôi để được cảm nhận sự tư vấn đầu tư nhiệt tình, những góp ý tích cực nhằm giúp chủ đầu tư  có thể sử dụng thang máy bền vững với thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặp và sửa chữa thang máy tại bất cứ thời điểm nào.

Bảo trì chi tiết: Thường xuyên giám sát toàn bộ không gian tòa nhà cũng như các điểm trọng yếu để kịp thời phát hiện, sửa chữa hoặc bảo trì khi cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đặc biệt là hệ thống cửa ra vào ( cửa xoay, cửa ray treo, cửa thoát hiểm, cửa cuốn, cửa kính – những điểm quan trọng thường xuyên chịu tác động bên ngoài). Ngoài ra còn có hệ thống đèn điện, lối đi, bãi đậu xe…

C. Bảo trì hoạt động sơn sửa: Thực hiện và giám sát thực hiện các hoạt động sơn sửa tòa nhà để đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà.

D. Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Thực hiện bảo trì các hệ thống kỹ thuật tòa nhà, đảm bảo tính đồng bộ, vận hành ổn định, an toàn và tiện nghi.

E. Bảo trì sửa chữa: Kịp thời có mặt và xử lý các vấn đề theo yêu cầu của quý khách hàng để tránh mức độ rủi ro trong tòa nhà.

F. Cung cấp chiến lược mới: Ngoài ra, khác với các đơn vị khác, HUTS còn cung cấp, triển khai cho khách hàng những chiến lược, chương trình nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ tại tòa nhà, văn phòng, nơi làm việc nhằm giảm thiểu chi phí, tăng mức độ thân thiện với môi trường.

2. Hệ thống kỹ được bảo trì trong tòa nhà

Báo giá xây dựng biệt thự trọn góiHệ thống kỹ thuật vận hành trong tòa nhà luôn luôn cần được bảo trì thường xuyên và có sự quan tâm hơn cả. Bởi hệ thống có vận hành tốt thì tòa nhà mới vận hành ổn định, và khi tòa nhà vận hành ổn định thì khách hàng hiện có hoặc những khách hàng tiềm năng mới cảm thấy yên tâm và tin cậy. Do đó, HUTS cung cấp cho các chủ đầu từ tòa nhà dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật bao gồm:

    Hệ thống điều hòa không khí tòa nhà
    Hệ thống cấp thoát nước
    Hệ thống cung cấp và phân phối điện
    Hệ thống thang máy
    Hệ thống BMS / BCMS
    Hệ thống âm thanh
    Hệ thống cung cấp gas trung tâm
    Hệ thống PCCC
    Hệ thống kiểm soát an ninh
    Hệ thống đỗ xe tự động/ bán tự động
    Hệ thống giám sát CCTV
    Hệ thống máy phát điện & tủ hòa đồng bộ
    Các hệ thống kỹ thuật khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà…

3. Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì văn phòng, tòa nhà của HUTS

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, phân tích và đánh giá về mức độ cấp thiết để bảo trì tòa nhà, văn phòng. Sau đó lên lịch hẹn trao đổi cụ thể hướng tới việc hợp tác lâu dài.

Bước 2: Tiến hành khảo sát tòa nhà – nơi cần được bảo trì, khảo sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật, kiểm tra thực trạng và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Như trên chúng ta có thể thấy, hệ thống điều hòa trung tâm là một hạ tầng kỹ thuật quy mô lớn, máy móc hiện đại, chi phí lắp đặt và vận hành lớn. Đây là một hệ thống kỹ thuật mà đặc điểm quan trọng của nó là hiệu suất luôn luôn giảm trong quá trình vận hành. Do đó, việc bảo dưỡng điều hòa trung tâm là quy trình không thể thiếu được trong quá trình sử dụng. Việc bảo dưỡng này không chỉ đảm bảo cho hệ thống vận hành hoàn hảo mà nó còn tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan đến sửa chữa, tổn thất điện năng, cũng như giảm thiểu các thiệt hại liên quan đến việc hệ thống ngừng hoạt động.

 Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm là một trong những gói dịch vụ cốt lõi tạo nên thương hiệu của Công ty Bình Phát. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, chúng tôi rất tin tưởng có thể mang lại cho khách hàng của công ty gói dịch vụ bảo trì điều hòa trung tâm chất lượng cao.
Khi tiến hành thi công bảo trì điều hòa trung tâm, cũng
Cao đẳng răng hàm mặt Trường cao đẳng y dược Hà Nội có camera ghi hình, Năm nay, trường cao đẳng y dược Hà Nội quy định tại các điểm thi, việc lập danh sách để sắp xếp phòng thi được thực hiện theo quy định, không phân
Cao đẳng thú y Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy theo quy, Trường Cao đẳng Dược luôn luôn đào tạo với mục tiêu sinh viên sau khi ra trường đều có chất lượng cao đáp ứng được các điều kiện khắt khe của nhà
© 2007 - 2021 https://cuacong.batdongsanvietnam.org
- Phone: +84-908-744-256